5 ซีรีส์และภาพยนตร์

5 ซีรีส์และภาพยนตร์ ที่ได้รับความนิยมสูงใน Netflix

การดู Netflix ไม่ใช่แบบที่ต้องมีเวลาทั้งวันก็สามารถได้ได้ง่าย ๆ ทั้ง ซีรีส์และภาพยนตร์ เพราะบางเรื่องมีตอนที่มีความยาว 20 – 40 นาทีก็มี โดยเฉพาะอนิเมะชัน เรียกว่าคอนเทนต์ของ Netflix มีให้เลือกหลากหลายแบบเลยทีเดียว ถ้ายังไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหนดี วันนี้เรามี 5 ซีรีส์และภาพยนตร์ ที่ได้รับความนิยมสูงใน Netflix ณ ตอนนี้ มาฝากทุกคนกัน ไปดูกันเลย

5 ซีรีส์และภาพยนตร์ ที่ได้รับความนิยมสูงใน Netflix

ซีรีส์

1. Ratched

5 ซีรีส์และภาพยนตร์ ที่ได้รับความนิยมสูงใน Netflix

Ratched เป็นซีรีส์โทรทัศน์ทางเว็บแนวระทึกขวัญแนวจิตวิทยาอเมริกันเกี่ยวกับตัวละครที่มีชื่อเดียวกันจากนวนิยายเรื่อง One Flew Over the Cuckoo’s Nest ของ Ken Kesey ในปี 1962 สร้างโดย Evan Romansky และพัฒนาโดย Ryan Murphy ซีรีส์นี้นำแสดงโดย Sarah Paulson

2. Lucifer

5 ซีรีส์และภาพยนตร์ ที่ได้รับความนิยมสูงใน Netflix

ลูซิเฟอร์ ยมทูตล้างนรก เป็นละครโทรทัศน์แนวอาชญากรรมผสมเรื่องลึกลับ ออกอากาศทางช่อง Fox ในสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2558 จนถึงปัจจุบัน 

3. Jurassic World: Camp Cretaceous

5 ซีรีส์และภาพยนตร์ ที่ได้รับความนิยมสูงใน Netflix

Jurassic World Camp Cretaceous เป็นซีรีส์โทรทัศน์แนวผจญภัยในนิยายวิทยาศาสตร์แอนิเมชั่นสัญชาติอเมริกัน เป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ ​​Jurassic Park และเปิดตัวใน Netflix ในวันที่ 18 กันยายน 2020 

การต่อยอดจากจูราสสิคปาร์คของค่ายดรีมเวิร์คร่วมกับ Netflix  มาเป็นแอนิเมชั่นเด็กผจญภัยลุ้นระทึกภายใต้เส้นเรื่องแบบเดิม เมื่อปาร์คกลายเป็นฝันร้ายไดโนเสาร์หลุดออกมาอีกครั้ง ตัวเรื่องมีทั้งหมด 8 ตอนจบซีซั่น ตอนละ 24 นาทีเท่ากันหมด

4. Friends

5 ซีรีส์และภาพยนตร์ ที่ได้รับความนิยมสูงใน Netflix

ซีรีส์ยอดนิยมที่คนแนะนำ เมื่อต้องการจะเรียนรู้ภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง ไม่ใช่แค่ในไทยแต่แทบทั่วโลกในประเทศที่ไม่ใช้ภาษาอังกฤษ ซีรีส์ Friends เป็นซีรีส์ยอดนิยมสำหรับเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่แท้จริง ทั้งสนุก ตลก และไม่น่าเบื่อ ความสนุกและความเจ๋งของซีรีส์เรื่องนี้คือมันสามารถช่วยให้วันแย่ๆกลายเป็นวันที่สดใสขึ้นมาได้ จนได้ขึ้นหิ้งซีรีส์ Sit-Com สุดอมตะแห่งยุค 90’s ที่ต้องชมสักครั้งในชีวิต

5. 100 Dias Para Enamorarnos 

5 ซีรีส์และภาพยนตร์ ที่ได้รับความนิยมสูงใน Netflix

100 días para enamorarnos เป็นละครโทรทัศน์เรื่องตลกอเมริกันที่ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Telemundo เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2520 ซีรีส์นี้เป็นการดัดแปลงของ telenovela อาร์เจนตินา โดยSebastián Ortega

ภาพยนตร์

1. Enola Holmes

Enola Holmes

Enola Holmes เป็นภาพยนตร์ลึกลับอเมริกันปี 2020 ที่สร้างจากหนังสือเล่มแรกในซีรีส์ชื่อเดียวกันโดย Nancy Springer เรื่องราวเกี่ยวกับน้องสาววัยรุ่นของเชอร์ล็อกโฮล์มส์ผู้โด่งดังไปแล้วที่ไปลอนดอนเพื่อตามหาแม่ของเธอที่หายตัวไป ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Harry Bradbeer

2. American Murder: The Family Next Door 

American Murder: The Family Next Door

หนังสารคดีที่นำคุณไปพบกับคดีสะเทือนขวัญอเมริกาเมื่อปี 2018  เมื่อหญิงสาวที่กำลังตั้งท้องและลูกสาววัยเด็กสองคนหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจากบ้าน และสามีของเธอตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง ท่ามกลางการปิดบังอำพรางคดีที่น่าขนลุกทั้งก่อนและหลังการเปิดเผยความจริงทั้งหมด

3. The Social Dilemma 

The Social Dilemma

The Social Dilemma เป็นภาพยนตร์สารคดีสัญชาติอเมริกันปี 2020 ที่กำกับโดยเจฟฟ์ออร์โลว์สกี้และเขียนบทโดยออร์โลว์สกีเดวิสคูมบ์และวิคกี้เคอร์ติส

4. Scooby-Doo 2: Monsters Unleashed

Scooby-Doo 2: Monsters Unleashed

Scooby-Doo 2: Monsters Unleashed เป็นภาพยนตร์การ์ตูนแนวสยองขวัญแอ็คชั่น / แอ็กชั่น ในปี 2004 จากภาพยนตร์โทรทัศน์ Scooby-Doo เป็นภาคที่สองในซีรีย์ภาพยนตร์ Scooby-Doo ไลฟ์แอ็กชันและภาคต่อของ Scooby-Doo ในปี 2002 และกำกับการแสดงโดย Raja Gosnell เขียนบทโดย James Gunn

5. 365 Days

365 Days

365 Days เป็นภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าโรแมนติกของโปแลนด์ปี 2020 กำกับโดย Barbara Białowąsและ Tomasz Mandes

รู้หรือไม่? ว่าคอมพิวเตอร์อาจจะทำลายสุขภาพของเราได้แบบไม่รู้ตัว วันนี้เราจึงมี 7 พฤติกรรมการใช้คอมพิวเตอร์ ที่ทำร้ายสุขภาพตัวเอง! มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ทำความรู้จัก

อ่านบทความเพิ่มเติม รู้จัก GIRLS GENERATION ตำนานเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลี