9 โต๊ะเขียนหนังสือ

9 โต๊ะเขียนหนังสือ สำหรับเด็กเล็ก แบบไหนดีที่สุด ประจำปี 2020

เด็กเป็นวัยที่กำลังเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ  ซึ่งในช่วงเวลานี้เด็กจะชอบขีดเขียน วาดภาพไปตามจินตนาการ ดังนั้นการเรียนรู้จากการอ่านหนังสือหรือการวาดภาพศิลปะ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญในการช่วยพัฒนาสมองและเสริมทักษะของเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี แต่การที่จะเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพก็จะต้องมีอุปกรณ์ช่วย ไม่ว่าจะเป็น ปากกา ดินสอ สี กระดาษ และสิ่งสำคัญที่ไม่ขาดไม่ได้คือ “โต๊ะเขียนหนังสือ” ตัวช่วยที่จะทำให้เด็ก ๆ สามารถขีดเขียน วาดภาพได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งก่อนที่ผู้ปกครองจะไปซื้อโต๊ะเขียนหนังสือมาให้เด็ก ๆ นั้น ควรรู้ และทำการศึกษาโต๊ะเขียนหนังสือแต่ละประเภทให้ดีก่อน เพื่อการใช้งานที่เหมาะสม ในวันนี้เราจึงได้มาแนะนำ 9 โต๊ะเขียนหนังสือ มีคุณภาพมาฝากผู้ปกครองกันค่ะ จะมีโต๊ะเขียนหนังสือแบบไหนดี ๆ มาให้เลือกซื้อกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

9 โต๊ะเขียนหนังสือ สำหรับเด็กเล็ก แบบไหนดีที่สุด ประจำปี 2020

1. โต๊ะเขียนหนังสืออเนกประสงค์ EZBO

9 โต๊ะเขียนหนังสือ

โต๊ะเขียนหนังสืออเนกประสงค์ EZBO สามารถรองรับน้ำหนัก (แบบกระจาย) ได้ถึง 100 กิโลกรัมต่อชั้น  เพราะฉะนั้นไม่ว่าคนใช้งานจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ โต๊ะเขียนหนังสืออเนกประสงค์ EZBO ก็สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างครอบคลุม และยังสามารถปรับความสูงได้หลายระดับ  ไม่ว่าผู้ใช้งานจะเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ หรือผู้ใหญ่ ก็สามารถใช้งานโต๊ะเขียนหนังสืออเนกประสงค์ EZBO ได้อย่างสบาย  หมดกังวลเรื่องข้อจำกัดในการปรับระดับความสูงของโต๊ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องก้มตัวจนปวดหลัง หรือยืดตัวจนเมื่อย ซึ่งอีกหนึ่งจุดเด่นของโต๊ะเขียนหนังสืออเนกประสงค์ EZBO ก็คือน้ำหนักเบา ช่วยให้การเคลื่อนย้ายโต๊ะเขียนหนังสือสามารถทำได้ง่าย และรวดเร็ว

2. โต๊ะญี่ปุ่น อเนกประสงค์ โต๊ะนั่งพื้น

9 โต๊ะเขียนหนังสือ

โต๊ะตัวนี้ถือเป็นโต๊ะอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างครับ ไม่ว่าจะใช้ในการทำการบ้าน, อาหารหนังสือ และวาดรูป ทั้งนี้ข้อดีคือโต๊ะมีที่วางแท็บเล็ตด้านหน้า หากใครที่เรียนออนไลน์ก็สามารถวางไว้ด้านหน้าของโต๊ะ เรียนสามารถจดโน้ตตามไปได้ นอกจากนี้ยังมีช่องวางแก้วทางด้านขวา ที่สามารถวางแก้วไว้ได้ เมื่อกระหายน้ำก็สามารถหยิบขึ้นมาดื่มได้ทันทีเลยค่ะ

3. โต๊ะเขียนหนังสือเด็กพร้อมเก้าอี้ ลายสไปร์ทเดอร์แมน

9 โต๊ะเขียนหนังสือ

ความน่าสนใจของโต๊ะตัวนี้คือลายของโต๊ะที่เป็นการ์ตูนสไปเดอร์แมน ซึ่งเป็นลายที่เด็กหลายคนชอบ ทำให้เด็กสนุกไปกับการใช้งาน ทั้งนี้เก้าอี้ก็ออกแบบมาเพื่อจัดบุคลิกและท่านั่งให้ถูกต้อง เพื่อไม่ให้เกิดอาการปวดหลัง นอกจากนี้ตัวโต๊ะและเก้าอี้ก็มีความแข็งแรงมาก ๆ เพราะตัวไม้ของโต๊ะมีการเคลือบโฟเมก้า ที่ทนต่อแรงกระแทกและความร้อนได้เป็นอย่างดี

4. โต๊ะเด็ก LÄTT เล็ทท์

9 โต๊ะเขียนหนังสือ

โต๊ะเขียนตัวนี้มีขนาดที่ค่อนข้างกะทัดรัด สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย โดยไม้ที่นำมาผลิตสินค้าตัวนี้เป็นไม้สนที่มีความแข็งแรงและทนทานเป็นอย่างมาก ทั้งนี้สินค้าตัวนี้เป็นสินค้าของแท้จาก IKEA ซึ่งเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่มีมาตรฐานสูง ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าสินค้าตัวนี้จะคุ้มค่าและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน้ลยค่ะ

5. โต๊ะเขียนนักเรียนปรับระดับ สูง-ต่ำได้

9 โต๊ะเขียนหนังสือ

โต๊ะเขียนหนังสือตัวนี้ผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพครับ เพราะโครงสร้างของโต๊ะตัวนี้คือเป็นเหล็กที่มีการเคลือบสีอีพ็อคซี่ ซึ่งมีความทนทานสูงมาก ทั้งนี้ตัวโต๊ะก็ยังสามารถปรับขึ้นลงได้ถึง 9 ระดับหรือปรับได้สูงสุดประมาณ 76 เซนติเมตร นอกจากนี้ตัวโต๊ะที่มีการสกรีนพยัญชนะภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทำให้เด็กได้เรียนรู้ภาษาไปด้วยในตัวครับ หากใครมีเด็กในบ้านที่อายุตั้งแต่ 2 ขวบขึ้นไป โต๊ะตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มากเลยค่ะ

6. ABC Design ชุดโต๊ะเด็ก

ABC Design ชุดโต๊ะเด็ก

ชุดโต๊ะเด็กตัวนี้ผลิตมาจากไม้ยางพารา ซึ่งเป็นไม้ที่มีคุณภาพ โดยสีที่นำมาพ่นตกแต่งก็ทำให้สามารถยึดเกาะกับไม้ได้อย่างดีเยี่ยม ฉะนั้นไม่ต้องกังวลในเรื่องสีที่จะหลุดลอกออกมาครับ ทั้งนี้โต๊ะชุดโต๊ะนี้เหมาะกับการใช้งานสำหรับเด็กตั้งแต่อายุ 6 – 15 ปีนะคะ

7. Rabbit table set โต๊ะเด็ก โต๊ะเก้าอี้เด็ก ชุดโต๊ะเขียนหนังสือเด็ก

Rabbit table set โต๊ะเด็ก โต๊ะเก้าอี้เด็ก ชุดโต๊ะเขียนหนังสือเด็ก

โต๊ะเขียนหนังสือตัวนี้มีสีสันและรูปทรงที่น่ารักครับ สามารถใช้ได้ทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ทั้งนี้วัสดุก็มีคุณภาพและมีความปลอดภัยมาก เพราะทุก ๆ ส่วนของโต๊ะไม่มีปลายแหลมคม รวมไปถึงตัวโต๊ะและเก้าอี้มีกันลื่น ทำให้สามารถป้องกันอุบัติเหตุได้ นอกจากนี้ด้วยโต๊ะที่เป็นพลาสติกก็ทำให้โต๊ะและเก้าอี้มีความเบา สามารถเก็บได้ง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถรองรับน้ำหนักของผู้นั่งได้ถึง 80 กิโลกรัมเลยทีเดียว

8. โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก โต๊ะเด็กมัลติฟังก์ชั่นโคมไฟ LED ในตัว โต๊ะอ่านหนังสือ

 โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก โต๊ะเด็กมัลติฟังก์ชั่นโคมไฟ LED ในตัว โต๊ะอ่านหนังสือ

โต๊ะหนังสือตัวนี้สามารถใช้งานได้กับเด็กตั้งแต่อายุ 3 – 18 ปี ดังนั้นเรียกว่าซื้อมาครั้งเดียวแต่ใช้ได้จนคุ้มเลยครับ ทั้งนี้ข้อดีของโต๊ะตัวนี้ก็มีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟแบบ LED ที่ติดมากับโต๊ะ ซึ่งเป็นไฟถนอมสายตาสามารถใช้งานได้ในตอนกลางคืนหรือสถานที่มืด เก้าอี้ที่มากับโต๊ะสามารถปรับหลังของเด็กให้อยู่ในท่านั่งที่ถูกต้อง รวมไปถึงที่วางหนังสือหรือแท็บเล็ต ซึ่งสามารถปรับได้ถึง 180 องศา และพื้นโต๊ะที่เคลือบด้วย Matte ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้ง่าย

9. THE WOODERN HOUSE โต๊ะนักเรียน โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก หน้าไวท์บอร์ด

THE WOODERN HOUSE โต๊ะนักเรียน โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก หน้าไวท์บอร์ด

ความพิเศษของโต๊ะตัวนี้ที่แตกต่างจากโต๊ะตัวอื่น ๆ คือหน้าโต๊ะที่เป็นไวท์บอร์ด ซึ่งสามารถเขียนและลบได้ สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ ทั้งนี้การผลิตสินค้าก็ถือว่ามีมาตรฐาน เพราะผลิตภัณฑ์อยู่ในเกรดส่งออก โดยตัวไม้ทำมาจากไม้ยางพารา ซึ่งเป็นไม้จริงไม่มีการบวมน้ำอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่ใช้ในการเขียนการบ้าน, วาดภาพ หรือเขียนขีดคำนวนได้ง่าย ๆ บนโต๊ะไวท์บอร์ดค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 9 โต๊ะเขียนหนังสือ สำหรับเด็กเล็ก สินค้าดี ๆ มีคุณภาพในปี 2020 ที่เราได้มานำเสนอกันในวันนี้ ตัวช่วยดี ๆ สำหรับการช่วยพัฒนาสมองและเสริมทักษะให้กับเด็ก ๆ วัยนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งผู้ปกครองควรรีบไปหาซื้อมาไว้ติดบ้านกันสักตัวนะคะ เพื่อการเรียนรู้ที่สมวัยของเด็ก ๆ แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วล่ะค่ะ  รีบไปหาซื้อโต๊ะเขียนหนังสือกันเลยดีกว่า รับรองว่าคุ้มแน่นอน

ถ้าใครที่ชื่นชอบอาหารที่มีกลิ่นเครื่องเทศและกินมังสวิรัติ อาหารอินเดียเป็นอาหารที่ตอบโจทย์สำหรับคุณแน่นอน แล้ววันนี้เราได้ รวมสูตรอาหารอินเดีย หลากเมนูอร่อยสไตส์โฮมเมด มาให้คุณได้ลองทำตามง่าย ๆ ด้วย

บทความแนะนำ